Chủ Nhật , Tháng Một 26 2020
Home / Tin tức / Tin công ty / Du lịch hè 2018

Du lịch hè 2018

Vào hai ngày cuối tuần 14&15/7/2018 , công ty CP xây lắp điện Hợp Thành đã tổ chức chuyến du lịch tới Cát Bà cho toàn thể anh em công nhân viên trong công ty cùng gia đình.

Là một doanh nghiệp trẻ, thời gian thành lập chưa lâu nhưng ban lãnh đạo công ty luôn luôn cố gắng quan tâm chăm lo đến đời sống vật chất cũng như tinh thần của toàn thể nhân viên trong công ty. Chuyến đi này cũng là một nỗ lực để thể hiện sự biết ơn đối với những cống hiến của anh em, đồng thời cũng thể hiện sự cố gắng để nâng tầm công ty lên một cách chuyên nghiệp hơn của ban lãnh đạo công ty.

Chuyến đi cũng đã góp phần giúp cho các thành viên trong công ty gần gũi, hiểu nhau hơn, đồng thời cũng giúp cho các gia đình hiểu hơn về công ty cũng như công việc của người thân khi làm việc tại công ty. Qua đó tạo được sự đồng cảm và cũng là hậu thuận vững chắc để các anh em có thể làm việc tốt hơn và cũng góp phần không nhỏ cho sự phát triển và lớn mạnh hơn của công ty. Mọi người đã có một chuyến đi vui vẻ và ý nghĩa bên đồng nghiệp cũng như gia đình của mình.

Dưới đây là một vài hình ảnh của chuyến đi.

Giao lưu văn nghệ

About anhtonbg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *